TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA ĐỒNG NAI

Điện thoại: 0251 3.678.333

Website: https://dnp.edu.vn

Email: dnp.edu.vn@gmail.com

Trường Trung cấp Bách Khoa Đồng Nai hình thành theo mô hình đào tạo liên thông từ trung cấp chuyên nghiệp lên cao đẳng, đại học trong hệ thống giáo dục hiện nay.

Trường Trung cấp Bách Khoa Đồng Nai đào tạo lấy phương châm gắn lý thuyết với thực hành, thực tập và làm việc để sinh viên nắm thật chắc về chuyên môn cũng như là các kỹ năng thực hành. Giúp sinh viên xác định đúng động cơ, mục đích, thái độ để hiểu biết và làm tốt công việc, rèn luyện ý thức tự chủ, nhân cách, tác phong. Góp phần đám ứng nhu cầu nhân lực đã và đang thiếu trong và ngoài nước.

Nhà trường thực hiện đổi mới phương pháp giảng dạy. Ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Trong giai đoạn chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thực hiện học không giảng đường thời giản cách. Học trực tuyến bằng phần mềm và các thiết bị hỗ trợ công nghệ cao.

Trường đạo tạo các ngành: Y sỹ, Y sỹ Y học cổ truyền, Dược sỹ, Điều dưỡng, Kế toán doanh nghiệp, Sư phạm mầm non.