TRƯỜNG TRUNG CẤP MAI LINH

Địa chỉ: 64 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: (028) 62978 999

Website: http://mlc.edu.vn

Trường Trung học dân lập kỹ thuật nghiệp vụ Mai Linh được thành lập theo Quyết định số 3403/QĐ-UBND ngày 8/7/2005 của UBND TP. Hồ Chí Minh, trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM. Năm 2009 Trường Trung học dân lập kỹ thuật nghiệp vụ Mai Linh được đổi tên thành TRƯỜNG TRUNG CẤP MAI LINH theo Quyết định số 3392/ QĐ-UBND ngày 13 tháng 7 năm 2009 của Ủy Ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Trung cấp Mai Linh với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự phát triển kinh tế của Tp.HCM và các vùng trọng điểm phía Nam cũng như trong cả nước.

Xác định giáo dục là nền tảng phát triển, “Đào tạo gắn với doanh nghiệp và giải quyết việc làm”, ngay từ những ngày đầu thành lập, trường đã tăng cường trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị, đảm bảo giảng dạy và học tập tốt nhất. Đội ngũ giảng viên là những Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm truyền đạt kiến thức cho học sinh.

Cùng với các ngành đào tạo trung cấp: Điều dưỡng, Quản lý và Kinh doanh Khách sạn, Kế toán doanh nghiệp, Thư ký Văn phòng – Văn thư lưu trữ, Bảo trì và sửa chữa ô tô, Điện Công nghiệp & Dân dụng, Quản trị mạng máy tính, Thiết kế đồ họa, Tin học ứng dụng, Tin học viễn thông ứng dụng, Thương mại điện tử*, Quản lý và vận hành tòa nhà*, Tiếng anh thương mại*, Tạo mẫu & chăm sóc sắc đẹp*; nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các lớp ngắn hạn, lớp kỹ năng nghiệp vụ như: Thực hành khai báo thuế; Bartender (pha chế Rượu); Kỹ năng giao tiếp; Nghiệp vụ Bàn; Nghiệp vụ Buồng; Autocad; Đồng – Sơn (Ôtô); Hàn nâng cao; Bảo mẫu, Cấp dưỡng, bảo vệ, các khóa về sức khỏe…

Học sinh – Sinh viên khi học tại trường Trung Cấp Mai Linh được thực tập ngay tại các Công ty thành viên của Tập đoàn Mai Linh và các tập đoàn lớn như Vinpearl land, Mường Thanh, các Doanh nghiệp khác …với các thiết bị hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện. Phối hợp với Tập đoàn Mai Linh và các trường bạn tổ chức các hoạt động: Văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, giao lưu kết nghĩa, rèn luyện kỹ năng, phát triển toàn diện cá nhân, để học sinh vững vàng hoà nhập cộng đồng sau khi tốt nghiệp.

Trong hơn 16 năm hình thành và phát triển với số lượng học sinh ra trường hơn 8.000 học viên đều đã có việc làm ổn định 100%. Các cơ sở đào tạo của nhà trường đáp ứng hơn 1.500 học sinh mỗi năm tại các địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: 302 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, Phường Thới An, Tp.HCM
  • Phân hiệu tại Đồng Nai: số 39 đường 30/4, P. Trung Dũng, TP. Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai & tại: F1 Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai
  • Trụ sở chính: 64-68 Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Nhằm tạo mọi điều kiện cho sinh viên chọn đúng trường và lập nghiệp đúng ngành đào tạo, nhà trường đã xây dựng các phương án hợp tác mang tính thực tế phù hợp với nhu cầu với các doanh nghiệp hiện nay, và hiện nay nhà trường kết nối với các tập đoàn, doanh nghiệp trên toàn quốc nhằm giúp cho Sinh viên – Học sinh ra trường có cơ hội việc làm tại địa phương ở các tỉnh thành đúng với chuyên ngành được đào tạo.

Để thỏa mãn nhu cầu và tạo điều kiện cho cho người học muốn liên thông lên trình độ cao hơn tại trường Trung cấp Mai Linh, hiện tại nhà trường hợp tác với các trường Đại học lớn như Đại học Trà Vinh, Đại học mở Hà Nội, Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Kinh tế Hồ Chí Minh, Đại học Gia Định, Đại học Công Nghệ Miền Đông…

Với những kết quả đã đạt được, với sự hỗ trợ toàn diện của các Cơ quan Ban ngành, các đơn vị liên kết với nhà trường ngày càng khẳng định uy tín, chất lượng, được đông đảo phụ huynh và học sinh yêu mến, tin tưởng.

Với những đóng góp cho ngành Giáo Dục Ông Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Trung Cấp Mai Linh đã vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo về những “đóng góp xuất sắc cho sự nghiệp Giáo dục và đào tạo” của nước nhà. Và được các sở ban ngành tặng nhiều bằng khen.

Năm 2021, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, với sự hỗ trợ toàn diện của Tập đoàn Mai Linh, trường Trung cấp Mai Linh quyết tâm thực hiện chủ trương của ngành “ Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, cùng ngành giáo dục nước nhà hội nhập toàn diện và sâu sắc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *